12 ý tưởng rèm phòng khách giúp bạn nâng cấp nội thất

Trang trí ngôi nhà bạn ấn tượng với rèm cửa phong cách hiện đại sang trọng. Điều này có nghĩa là bạn có đồ trang trí nội thất mới. Khi nói đến trang trí nội thất, thì rèm cửa sổ, rèm cửa đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập tâm trạng và kéo tất cả những yếu tố thiết kế với nhau.

12 Ý tưởng rèm cửa phòng khách hợp thời trang để thêm cá tính vào không gian của bạn.

12-mau-rem-trang-tri-phong-khach

Khi xáo trộn ý tưởng bức màn phòng khách yêu thích của bạn, có một vài điểm chính cần xem xét. Các kích thước và vị trí tổng thể của các cửa sổ trong một bức tường có thể xác định bao lâu và rộng bạn cần rèm cửa của bạn được. Lựa chọn màu sắc tiếp theo và với nó là loại vải phù hợp để phù hợp hoặc tương phản với phần còn lại của trang trí trong phòng .

Việc cắt và phong cách của rèm cửa cũng tạo ra một tác động quan trọng, và sự lựa chọn của bạn của nếp gấp, thu thập hoặc gấp có thể được sử dụng để làm nổi bật thêm thiết kế của vải và giai điệu của căn phòng. Cho dù bạn quyết định sử dụng rèm cửa phòng khách của bạn để phù hợp với các yếu tố chính của thiết kế của bạn hoặc tính năng chúng như là một phần giọng, đây là một số ý tưởng để giúp bạn bắt đầu.

1. Kiểu rèm họa tiết kẻ cara 2 mặt phù hợp

rem-hoa-tiet-kecaro

Khi bạn đang làm việc với một bảng màu trung tính, đơn sắc trong một căn phòng nhỏ hơn, sau đó xem xét phù hợp với màn cửa của bạn với màu cơ bản trong lược đồ. Điều này giúp không gian cảm thấy to hơn và thư giãn hơn. Một mẫu vải lưới hai tông cung cấp đủ chi tiết thú vị mà không cần quá bận rộn.

02-living-room-curtain-ideas-homebnc.jpg

Phòng với trần nhà thờ có thể thể hiện một thách thức như vậy khi nói đến phương pháp điều trị cửa sổ phong cách thích hợp. Không chỉ mất rất nhiều vải, nhưng một loại vải có hoa văn có thể nổi bật quá nhiều – và chưa, một loại vải trơn trông quá khối ô vuông. Một mô hình gingham đơn giản nhưng cổ điển trong một màu trung tính mềm mại tiết kiệm trong ngày.

Khi tạo kiểu với ghế dài và đồ nội thất bằng gỗ tối màu, các ý tưởng rèm phòng khách thoáng mát và tuyệt vời sẽ chơi tốt với việc giữ cho tâm trạng lãng mạn và cổ điển cùng một lúc. Các tấm voan ánh sáng trong một màu trung tính tươi sáng chỉ là thủ thuật khi treo từ một thanh trang trí, đặc biệt là khi có nhiều cửa sổ có thể được bao phủ bởi một ca khúc duy nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Posted in Rèm phòng khách.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of