Các kiểu yếm rèm hội trường hiện nay

Trang trí phông hội trường, tưởng không khó, nhưng cũng không đơn giản đâu nhé ! Những thứ như băng rôn, khẩu hiệu, ảnh Bác Hồ… là điều tất nhiên rồi.

Nhưng nếu có một chiếc yếm phông hội trường do Mihn Home thiết kế, dựa trên ý tưởng của bạn, giúp đưa thương hiệu của chính bạn lên tác phẩm thì bạn nghĩ sao?.  Về cơ bản yếm rèm cho phông hội trường có 2 kiểu: kiểu yếm thẳng xếp ly buông xuống và kiểu yếm tròn (hay còn gọi là yếm quả, yếm võng…).

Yếm có chiều cao trung bình là 40cm. Nói đến chức năng của yếm rèm phông hội trường, ngoài việc trang trí tạo điểm nhấn, nó còn dùng để che đi phần thanh phụ kiện của rèm. Vì đơn giản là mỗi khi bạn thu rèm lại, phần thanh rèm sẽ hiện ra.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng khác nhau, yếm rèm phông hội trường cũng được tạo ra khác nhau. Nếu bạn hướng đến sự tối giản, chỉ cần che đi phần thanh, vậy thì nên chọn kiểu yếm thẳng. Những lớp sóng ly thẳng buông xuống, vừa đủ mềm mại. Lại không quá “bánh bèo” sẽ phù hợp tiêu chí của bạn.

Còn nếu bạn muốn thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ của mình đối với phông hội trường, thì chúng ta sẽ đến với kiểu yếm tròn. Yếm được may thành từng lớp sóng võng xuống mềm mại, cầu kỳ nhưng không hề rườm rà.

Bạn có thể phá cách bằng việc điều chỉnh các múi yếm cao thấp, dài ngắn khác nhau. Kết hợp nhiều màu sắc, hoặc đính viền cho yếm bằng những dải dây hạt cườm, rua đá… Với sức sáng tạo vô hạn, bạn hoàn toàn có thể tạo nên vô vàn kiểu dáng yếm.

Hy vọng những thông tin mình chia sẽ sẽ giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu về yếm rèm phông hội trường. Bạn nhớ ghé Mihn home ngay để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và hiệu quả hơn nhé.

Thông tin liên hệ nhà sản xuất https://remcuamihn.com – Hotline: 0967 484 860

Posted in blog.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of