Làm thế nào để chọn các rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo cho cửa

Rèm cửa là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào và sẽ mang đến cho ngôi nhà một cảm giác cá nhân hóa làm cho ngôi nhà trở thành ngôi nhà của bạn. Phòng ngủ đặc biệt có lợi từ việc thay đồ cửa sổ tốt, bởi vì rèm cửa bên phải không chỉ trông tuyệt vời mà còn giúp bạn ngủ ngon hơn .

Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu cửa sổ khác nhau và mỗi cửa sổ sẽ được hưởng lợi từ các loại rèm khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn loại rèm cửa phòng ngủ nào?

Tiếp tục đọc hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về các loại cửa sổ khác nhau và cách bạn có thể đảm bảo cửa sổ phòng ngủ của mình là nơi mặc quần áo đẹp nhất trong thị trấn.

Làm thế nào để chọn các rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo cho cửa

Các loại cửa sổ khác nhau:

Khi nói đến việc chọn rèm cửa, loại cửa sổ của bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn.

Có 8 loại cửa sổ cơ bản:

Các cửa sổ khác nhau được hưởng lợi từ các rèm cửa khác nhau. Vì vậy trước khi bạn đã làm xong, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để bạn biết cần tìm gì.

Cửa sổ mái hiên
Cửa sổ mái hiên có bản lề chạy dọc theo cạnh trên và thường mở ra ngoài. Hoạt động từ dưới cùng của cửa sổ, chúng cho phép bạn thông gió cho căn phòng, ngay cả trong mưa nhỏ.

Cửa sổ mái hiên thường được kết hợp với các kiểu cửa sổ khác và được đặt cao trong phòng để cho phép thông gió, được mở riêng.

Rèm cửa bằng vải là loại rèm cửa phòng ngủ tốt nhất cho cửa sổ mái hiên. Valences được thiết kế để treo một mình, hoặc kết hợp với rèm cửa bổ sung trên các cửa sổ thấp hơn. Bằng cách đó, bạn có thể mở một mái hiên cho một làn gió nhẹ nhàng vào ban đêm, trong khi giữ phần còn lại của căn phòng của bạn tối và rèm cửa của bạn đóng lại.

Vịnh và cửa sổ cung
Chiếu ra khỏi phòng của bạn và kết nối với bên ngoài, vịnh và cửa sổ cung là một bổ sung tuyệt vời và thêm nhân vật cho bất kỳ ngôi nhà nào. Lớn và rộng, vịnh cho phép dòng ánh sáng phong phú vào một phòng ngủ, và thêm một chỗ ngồi cửa sổ thanh lịch bên dưới chúng, nếu nó tickles ưa thích của bạn.

Trong khi vịnh là một tính năng tuyệt vời, việc chọn rèm cửa cho chúng có thể hơi khó xử. Do hình dạng vụng về của họ, có thể khó hiểu cách ăn mặc chúng.

Có hai lựa chọn chính cho rèm cửa cho vịnh hoặc cửa sổ cung của bạn.

Một cặp đơn trên một đường sắt cong
Đường ray dài, cong có thể được tùy chỉnh để phù hợp với vịnh của bạn. Từ đường ray này, bạn có thể đính kèm một cặp rèm cửa dài hoặc màn sẽ vẽ trên toàn bộ chiều rộng của cửa sổ.

Thanh ray được thiết kế để hòa vào nền hoặc ẩn đằng sau một bức màn để chúng không nhìn thấy được. Họ cũng sẽ giữ rèm cửa của bạn càng gần tường càng tốt.

Với sự lựa chọn này, bạn sẽ cần phải nhớ trọng lượng nặng của vải rèm, bao gồm bất kỳ lớp lót bạn có thể thêm vào nó. Đường ray sẽ cần đủ mạnh để giữ trọng lượng của rèm cửa và cần phải gia cố.

Một bức màn đơn trên các thanh ray hoặc cọc riêng
Các tùy chọn khác là để phù hợp với đường ray rèm hoặc cột trên mỗi phần cửa sổ cá nhân. Từ mỗi cực, bạn có thể treo một bức màn riêng hoặc treo lên, mà có thể được rút ra trên cửa sổ để cho phép ánh sáng vào hoặc ra.

Các cực rèm thường có thể là một đặc điểm trang trí của riêng chúng, nhưng rất tốt để nhớ khoảng cách giữa rèm và cửa sổ lồi có thể cho ánh sáng không mong muốn cho những người thích phòng ngủ tối.

Thanh trượt
Cửa sổ trượt làm điều đó – thay vì mở vào trong hoặc ra ngoài, chúng trượt từ bên này sang bên kia, giống như một cái sân, hoặc cửa trượt.

Điều trị thanh trượt khi bạn sẽ treo hai lần và cố định cửa sổ. Drapery hoạt động tốt ở đây, và làm cho rèm cửa phòng ngủ cho phép dễ dàng truy cập vào cơ chế cửa sổ của bạn.

Cửa sổ trần nhà
Cửa sổ trần nhà là cửa sổ được đặt thành một phần mái nhà của bạn. Chúng thường mở ra bên ngoài và là một tính năng phổ biến trong chuyển đổi gác mái.

Trong khi cửa sổ trên trần nhà thường sử dụng rèm cửa sổ, bạn có thể thêm rèm cửa vào khung bên ngoài của giếng trời. Gắn đường ray hoặc cột ở trên và dưới cửa sổ trời.

Rèm cửa phòng ngủ của bạn sẽ cần phải có một ca khúc, hoặc hoops, chạy dọc theo cả hai cạnh trên và dưới, vì vậy nó có thể ngồi một cách chính xác chống lại các thiết lập cửa sổ. Lớp lót màn được khuyến khích, vì cửa sổ trên trần thường cao hơn tầm mắt và được thiết kế để cho nhiều ánh sáng.

Điểm mấu chốt trên rèm cửa phòng ngủ
Khi nói đến việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ, các cửa sổ trong nhà của bạn sẽ đóng một phần lớn trong quyết định của bạn. Làm thế nào bạn truy cập vào các xử lý hoặc cơ chế, dòng chảy ánh sáng liên quan, và năng lượng hiệu quả tất cả đóng một vai trò.

Vì vậy, khi đến lúc chọn rèm cửa phòng ngủ, hãy đọc lại hướng dẫn toàn diện của chúng tôi. Bằng cách làm theo lời khuyên của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn có phòng ngủ đẹp nhất trong số đó.

Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home
Hotline: 0967 484 860
Địa chỉ: Số nhà B5 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.
Website: https://remcuamihn.com

Posted in blog.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of