Rèm cửa ngôi nhà tân cổ điển

Lắp rèm cửa ngôi nhà tân cổ điển – Nguyễn Khả Trạc

Mihn Home lắp rèm cửa ngôi nhà tân cổ điển – Nguyễn Khả Trạc. Có nội thất tân cổ điển là phong cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm. Tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện.

Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại. Thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ. Rèm cửa cho ngôi nhà tân cổ điển cũng thường đơn giản, bớt rườm rà hơn kiểu truyền thống.

DSCF6570

Phòng khách phong cách tân cổ điển.

DSCF6494

Phòng ngủ bé gái.

DSCF6530

Phòng ngủ bé trai.

Căn phòng khách rộng rãi với những đường cong tuyệt mỹ, gợi cảm, hài hòa với đường thẳng tắp của trần nhà, tường bao và sự đơn giản của bộ rèm cửa. Rèm cửa phòng khách của ngôi nhà sử dụng vải trơn, mềm mại, không cản sáng, màu ghi charcoal cứng cáp, thanh lịch. Toàn căn nhà chỉ có hai căn phòng sử dụng rèm rủ. Một là phòng khách, hai là phòng thư giãn trên tầng 5. Rèm tầng 5 là rèm vải cản sáng, hơi xước và bóng nhẹ, chất dày dặn, cản sáng 100%.

Phòng ngủ của hai bạn nhỏ sử dụng rèm vải cầu vồng. Mẫu rèm đang ngày càng được yêu thích, xuất xứ Hàn Quốc. Loại rèm này dễ dùng, thời gian sản xuất ngắn, lại vệ sinh nhanh gọn, phù hợp với phòng các bạn nhỏ.

Posted in Công trình lắp rèm cửa and tagged .

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of