Những chú ý khi treo rèm cửa

Những chú ý khi treo rèm cửa

Trong kiến trúc hiện đại, rèm cửa là một trong những yếu tố nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Quyết định lắp một bộ rèm cửa cực kỳ quan trọng. Vì đây sẽ là điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Không giống với đồ nội thất khác, rèm cửa có thể sẽ ở đó MÃI MÃI. Vì vậy, lựa chọn được một bộ rèm cửa hợp ý mình, phù hợp với căn phòng mà sẽ không bị “lạc mốt” không phải điều dễ dàng. Một chút bí kíp thẩm mỹ sau đây có thể sẽ giúp bạn phần nào.

rèm-cửa-sổ-đẹp

Rèm trang trí không nên quá nổi bật so với nội thất trong phòng. VD: Với bức ảnh trên, mảng màu tươi của tấm rèm rất đẹp và ấn tượng. Nhưng mảng trắng ngà mới là điểm cân bằng cho cả căn phòng vốn đã nhiều màu sắc nổi bật, đồng thời hài hòa với ngoại cảnh.

rèm-cửa-sổ-đẹp

Còn với căn phòng này, thay vì làm rèm lửng để phù hợp với chiều dài cửa sổ. Chủ nhà lại thiết kế phần rèm cản sáng dài hẳn chấm đất, rất linh động và độc đáo. Ngoài ra, lớp diềm đăng ten cách điệu còn khiến tấm rèm không chỉ là món đồ nội thất cản sáng. Mà còn thật mềm mại và lãng mạn.

rèm-cửa-sổ-đẹp

Rèm cũng có thể làm điểm nhấn cho gờ tường, như căn phòng ngủ trên. Thanh treo rèm rất nhỏ, gắn với gờ, lấy vải rèm làm trung tâm. Ngoài ra, để tạo không gian đơn giản mà hiện đại, thanh treo rèm cuốn được giấu sau cổng tò vò, khi cả tấm rèm được kéo lên hẳn cũng sẽ nằm khuất sau đó. https://remcuamihn.com/category/rem-phong-ngu

rèm-cửa-sổ-đẹp

Cuối cùng, đương nhiên, các bạn hãy lưu ý đến chiều dài và độ rộng của tấm rèm. Thiếu cẩn thận với một trong hai yếu tố này, tấm rèm và cả căn phòng sẽ trở nên thô kệch. Mihn HOME đã đề cập đến vấn đề này trong bài viết Rèm cửa và những điều cần lưu ý.

Để được TƯ VẤN thêm về rèm cửa, LIÊN HỆ:

Mihn HOME
Hotline: 097 446 36 33
Facebook: Mihn HOME
Email: mihn.home@gmail.com
Địa chỉ: tầng 3, số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Posted in Kiến thức rèm cửa.

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Cách chọn rèm vải cao cấp phù hợp cho nhà bạn Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] tẻ, bạn có thể chọn bộ rèm vải họa tiết nhỏ xinh xắn. Hãy áp dụng những tips treo rèm cửa mà Mihn HOME đã đưa ra trước đó để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho […]