Sử dụng rèm roman xếp lớp tiết kiệm không gian phòng

Giải pháp dành cho những căn phòng nhỏ có cửa sổ. Để tiết kiệm diện tích mà vẫn chắn được ánh sáng bên ngoài chiếu vào phòng. Thì tốt nhất là bạn sử dụng rèm roman treo lên cửa sổ thay vì rèm rủ thông thường.

Rèm roman xếp lớp là loại rèm phổ biến nhất tại Anh, vừa có tác dụng chống nắng vừa có tác dụng tiết kiệm không gian. Tuy nhiên nguồn gốc của loại rèm này lại không phải đến từ xứ sở sương mù, rèm roman ra đời từ cách đây 2000 năm tại Roma.

rem-roman-cua-so-hoa-tiet-cham-bi

Với phát minh này, họ đã nhận ra rèm roman thật sự là một sáng tạo tuyệt vời, từ đó họ đã phát triển loại rèm này với rất nhiều mẫu mã đa dạng, và phong phú như ngày nay.

Rèm roman tác dụng chống nắng

Rèm roman ban đầu chỉ là một lớp vải che chắn bụi và chống nắng, cùng với thời gian, con người đã sáng tạo thêm những phụ kiện mới cho rèm roman trở nên dễ sử dụng hơn. Với kết cấu xếp lớp cùng phụ kiện là thanh treo có hệ thống dây kéo dễ dàng kéo lên kéo xuống để điều chỉnh ánh sáng mong muốn, nhất là để chống nắng.

70e49cc0d852981d0f98978e3ee47bda

Hiện nay thị trường phụ kiên cũng rất phong phú, với nhiều phân khúc sản phẩm từ trung bình tới rất cao cấp.

Bố trí rèm roman cho không gian sống

Rèm roman là loại rèm xếp lớp nên ưu điểm lớn nhất là gọn gàng, rèm roman có thể nằm gọn trong khung cửa sổ. Nên đây là loại rèm chống nắng được yêu thích nhất cho các phòng có diện tích khiêm tốn của các khu chung cư hiện đại.

Sử dụng rèm roman xếp lớp tiết kiệm không gian phòng

Phòng khách:

Với tác dụng chống nắng chắn bụi bẩn, thay vì một lớp rèm voan, để phá cách một chút thì một lớp rèm roman nằm trong khung cửa sổ cũng hay được các nhà thiết kế ưa thích. Nếu lớp rèm chính là lớp vải hoạ tiết thì lớp rèm roman chống nắng sẽ là lớp vải trơn để hỗ trợ cho lớp rèm chính. Tốt nhất bạn nên dùng rèm cửa sổ 2 lớp để chống nắng hiệu quả nhất.

Rèm cửa Ebony

Phòng trẻ con:

Thêm một ưu điểm nữa, với thị trường vải sôi động có hàng ngàn mẫu mã hoạ tiết như hiện nay thì rèm roman hoạ tiết sinh động luôn được các phụ huynh quan tâm khi chọn rèm cho phòng của con mình.

Rèm roman

Tại Mihn Home phân khúc rèm roman cho các bé luôn được chú trọng, vì thế chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn các loại vải với nhiều hoạ tiết đặc biệt dành riêng cho các bé. Đặc biệt phần lớn loại vải hoạ tiết trẻ con đều được nhập chính hãng từ những thị trường vải lớn trên thế giới, với thành phần 100% cotton, rất có lợi cho sức khoẻ của các bé, bền vững với môi trường.

DSCF7866

Phần lớn loại vải có hoạ tiết là loại vải cotton không có lớp chống nắng, Mihn Home đã khắc phục nhược điểm bằng cách luôn luôn có lớp vải chắn sáng cho rèm roman dành cho phòng ngủ, nằm trong giá thành trọn gói lắp đặt một bộ rèm roman, vì thế sản phẩm rèm roman chống nắng của Mihn Home luôn là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường rèm cửa.

Phòng ngủ master:

Rèm roman

Rèm roman chống nắng thích hợp nhất cho không gian phòng ngủ master vì tiết kiệm diện tích, lại gọn gàng dễ sử dụng. Vì thị trường vải rất rộng lớn, ngoài những mẫu vải hoạ tiết sinh động cho rèm roman trẻ con, với phòng ngủ master Mihn Home cũng cung cấp những mẫu vải hoa văn nhã nhặn như những bông hồng trắng nhẹ nhàng trên nền xanh da trời lãng mạn.

Vải rèm cửa Forever Spring

Khu vực đọc sách trong nhà cũng là khu vực hay sử dụng rèm roman nhất vì sự gọn gàng, và còn có tác dụng chống ánh nắng rọi vào trực tiếp khi cần tập trung làm việc hay đọc sách thư giãn sau một ngày làm việc hay trong cuối tuần thư thái. Rèm roman chống nắng cho khu vực này thường là loại rèm nhỏ, nên thường có màu trơn, đôi khi có điểm nhấn bằng những dải ruyban.

Liên hệ Mihn Home để nhận sự tư vấn từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất nhé.

Posted in blog.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of